ข่าวภารกิจผู้บริหาร

คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับ ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ ที่เดินทางมาเป็นวิทยากรการสัมมนาในหัวข้อ “Composition for Orchestra การประพันธ์เพลงสำหรับวงออเคสตร้า”
คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับ ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ ที่เดินทางวิทยากรการสัมมนาในหัวข้อ “Composition for Orchestra การประพันธ์เพลงสำหรับวงออเคสตร้า” ... (70)
พิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ... (34)
คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับหัวหน้าฝ่ายความร่วมมือจีน-ไทย มหาวิทยาลัยเฉิงตู มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน ... (57)
ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์พบนิสิตชั้นปีที่ 4 ... (47)
การแสดงคอนเสิร์ต On the way we are โดยนิสิตสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ตะวันตก ... (55)
ภาควิชาภาษาไทยจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญแดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ... (26)
โครงการถ่ายทอดความรู้จากอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562 ... (33)
คณบดีคณะมนุษยศาสตร์พร้อมคณะผู้บริหาร ประชุมบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อมอบนโยบายการพัฒนางานและเส้นทางความก้าวหน้าในวิชาชีพ ... (34)
คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ร่วมต้อนรับหัวหน้าคณะวิจัยจากมหาวิทยาลัยอิสลามแห่งรัฐยอกยาการ์ตา (UIN Sunan Kalijaga, Yogyakarta) ประเทศอินโดนีเซีย ... (83)
ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาจีน เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งสถาบันขงจื๊อ ณ มหาวิทยาลัยบูรพา ... (107)
การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ... (45)
คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์มอบนโยบายและแนวทางในการพัฒนานิสิตแก่สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ... (48)
ทำบุญคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2562 ... (63)
บริษัทจัดหางาน FDI recruitment (Thailand) ที่เดินทางมาแนะแนวนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ... (39)
คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ร่วมให้การต้อนรับคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัย ประเทศญี่ปุ่นและเจ้าหน้าที่สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยแอโรว์ ... (53)
โรงเรียนราษฎร์วิทยา (ตี่มิ้ง) นำนักเรียนแผนการสอนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน เข้ารับฟังข้อมูลแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ ... (58)
ผลการประเมินคุณภาพภายในคณะมนุษยศาสตร์ปีการศึกษา 2561 ... (68)
พิธีไหว้ครูสาขาวิชาภาษาไทย “นบบูชาครูภาษาไทย” ... (57)
โครงการเสวนาอ่านตะวันออก ( Read The EAST) ... (61)
สาขาวิชาภาษาจีนจัดโครงการวัฒนธรรมจีน ... (57)

จำนวนหน้า

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | next » « Last »