การแสดงคอนเสิร์ต On the way we are โดยนิสิตสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ตะวันตก

วันที่เขียน : 3 ตุลาคม 2562

วันที่ 2 ตุลาคม 2562 นิสิตสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ตะวันตก ชั้นปีที่ 4 จัดการแสดงคอนเสิร์ต “On the way we are เส้นทางที่เราเลือกเดิน”การแสดงดนตรีเชิง EDUTAINMENT เพื่อให้นิสิตได้บูรณาการรายวิชาด้านปฏิบัติ และรายวิชาทฤษฎี และ ฝึกประสบการณ์การบรรเลงรวมวง สามารถถ่ายทอดความรู้เรื่องการประพันธ์เพลงและการ   เรียบเรียงเสียงประสานให้ผู้ชมได้รับความรู้ด้านดนตรีและความสนุกสนาน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญา  สังขพันธานนท์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน ณ โรงละครเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีนิสิต คณาจารย์ ศิษย์เก่า และผู้สนใจเข้าร่วมชมเป็นจำนวนมาก